Updated Post:
Tutorial - PHCorner Forum Rules (last edited: January 15, 2023)
Tutorial - PHCorner Forum Rules (last edited: January 15, 2023)
Spoiler contents are visible only to Established Members.
nakakatuwa naman kung ganonBaka ikaw may ari nito boss hahaha
ahh ganun po ba, kaya po siguro magkalayo sila ng payout rates.daming popup ads ng reshort kakatest ko lang mas ok pa dz4link.com
sana masama vurl. com hindi sya pay per click shortener lang at walang ads
mataas nga payout rates pero kapag madaming popup ads tatamadin yung magcliclick ng link nila wala din kikitain, dz4link nalang ako 2 steps lang at wala ng popup adsahh ganun po ba, kaya po siguro magkalayo sila ng payout rates.
Oo nga boss tama tama, may tama kayo.mataas nga payout rates pero kapag madaming popup ads tatamadin yung magcliclick ng link nila wala din kikitain, dz4link nalang ako 2 steps lang at wala ng popup ads
Matagal na ang corona boss or iwan pero yung sub domain na shortlink bago langMasyado pa yatang bata ang site na yan.
Pa established ka or elite para ma edit mo mga old thread/post.Baka possible na ma-access namin old Threads, to Update the dead links there. THANK YOU VERY MUCH
DLUpload.com po, hindi na sila yung puro pop-up kagaya dati, may update sila ngayon sa mechanism sa pagdadownload po
yung dlupload sir hindi ba pasado
ito po boss Draft baka pwede maisama.. mabait po kasi owner nito.. ontime palagi magpasahod.. napaka active pa po.. palagi na fifix agad problem pag may nasira sa site...Pa add boss baka Draft
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
Sir I was ELITE last time, bakit naging Honorary Poster ulit ako?Pa established ka or elite para ma edit mo mga old thread/post.