What's new

Sa Mga Bisaya

ZummerSoltice

Forum Expert
Elite
Joined
May 26, 2022
Posts
8,259
Solutions
18
Reaction
12,139
Points
3,679
Good Day Sa inyo...I don't know but it's a tradition na dito sa Visayas/Mindanao na pagHolyWeek eh magluluto ng binignit or tawag sa iba is ginataang bilo bilo...Sa mga kapatid natin na bisaya jan o regardless nalang kung taga san ka..any best tips or best way to cook binignit/ginataang bilo bilo??
 
Last edited:
Kamote
Saging hinog
Langka hinog
Sago
Lubi 3 PCs or 5 Kung dinaghan
Humay pwede pud pilit

Thank me later hahah
 
YT is the key ts 😅 pero másáráp nyan may buko at sago.
thanks sa recommend...take note ko to

Babaha naman ulit ng binignit sa visayas at mindanao.
babaha talaga...ito ung nakasanayan eh🤣

Mas sasarap binignit pag nanghiram ka ng kaguran sa kapitbahay
parang mauubos ung natural coconut milk nito kaya bumili nako ng nakapack..same lang ata

Kamote
Saging hinog
Langka hinog
Sago
Lubi 3 PCs or 5 Kung dinaghan
Humay pwede pud pilit

Thank me later hahah
this is very traditional ingredients...thanks for this...kaso wala lang akong makita langka😑

Kahit sa luzon yata uso pa din ang binignit
baka may mga bisaya descendants yan sila..

"landang" importante jan ts
pangpaanu ung landang?palapot?

kumuha ka ng landang sa buli ;)

uso na rin ngayon ng "maglana ug putot" sa may sapa ';)
anu yan boss??ung mglana?
 
Last edited:
Back
Top