Alam ko din po sya kung paano gagamitin at kaso kapag explanation na po sa ibang tao nahihirapan ako. Same po tayo ng thoughts. sana may explanation pa po na mas mababaw. Thanks
Alam ko din kasi kung paano sya ginagamit. Kasi kapag nagtatanong
Alam ko din po sya kung paano gagamitin at kaso kapag explanation na po sa ibang tao nahihirapan ako. Same po tayo ng thoughts. sana may explanation pa po na mas mababaw. Thanks
INGREDIENTS:
- 2 kg - paa ng baboy
- 2 cups - cooking oil
- 1 cup - vinegar
- 1/2 teaspon - paminta
- 1 clove - sibuyas
- 1 clove - bawang
- 1 cup - salt
********these numbers are PARAMETERS...para sa isang másáráp ng Crispy Pata. You change any of these PARAMETERS, mag iiba ang lasa ng crispy pata.
HOW TO COOK
Pakuluan at palambutin ang paa na baboy sa kumulong tubig na may temperature na 200 degrees (temperature variable) for about 10 minutes (time variable). Sa kalagitnaan bago lumambot, hinaan mo ang apoy para ang tubig ay nasa 100 degrees lang. Pakulaan ng mga 5 more minutes (time variable).
Ilagay ang mga sangkap at pakuluaan uli with water temperature of 70 degrees (temprature variable) for about 30 minutes (time variable).
*******and that's variable(s)... it "varies"....
------ANOTHER ANALOGY-----
Cup of Coffee
Parameters:
1 cup of hot water
1/2 spoon nescafe
1 spoon sugar
Variable:
Taste = perfect coffee
If you change parameter to 2 spoons of sugar
Variable:
Taste = too sweet
Make parameter hot water to 3 cups
Taste = too plain
INGREDIENTS:
- 2 kg - paa ng baboy
- 2 cups - cooking oil
- 1 cup - vinegar
- 1/2 teaspon - paminta
- 1 clove - sibuyas
- 1 clove - bawang
- 1 cup - salt
********these numbers are PARAMETERS...para sa isang másáráp ng Crispy Pata. You change any of these PARAMETERS, mag iiba ang lasa ng crispy pata.
HOW TO COOK
Pakuluan at palambutin ang paa na baboy sa kumulong tubig na may temperature na 200 degrees (temperature variable) for about 10 minutes (time variable). Sa kalagitnaan bago lumambot, hinaan mo ang apoy para ang tubig ay nasa 100 degrees lang. Pakulaan ng mga 5 more minutes (time variable).
Ilagay ang mga sangkap at pakuluaan uli with water temperature of 70 degrees (temprature variable) for about 30 minutes (time variable).
*******and that's variable(s)... it "varies"....
------ANOTHER ANALOGY-----
Cup of Coffee
Parameters:
1 cup of hot water
1/2 spoon nescafe
1 spoon sugar
Variable:
Taste = perfect coffee
If you change parameter to 2 spoons of sugar
Variable:
Taste = too sweet
Make parameter hot water to 3 cups
Taste = too plain
May tanong ako ts, ginagamit o nagamit mo na ba sa pag proprogram mo mga yan? Kase mas madali mong ma differentiate at matutunan kung may experience ka na kung papaano gamitin mga yan.
May tanong ako ts, ginagamit o nagamit mo na ba sa pag proprogram mo mga yan? Kase mas madali mong ma differentiate at matutunan kung may experience ka na kung papaano gamitin mga yan.
Oo sir nagagamit ko sya sa pagpoprogram ko . May nagtanong lang kasi sa akin kung ano daw pinagkaiba ng parameter at variable hindi ko alam kung paano ko iexplain ng madali nyang maiintindihan.
Oo sir nagagamit ko sya sa pagpoprogram ko . May nagtanong lang kasi sa akin kung ano daw pinagkaiba ng parameter at variable hindi ko alam kung paano ko iexplain ng madali nyang maiintindihan.
Parameters: variables pa rin sila sa totoo lang, pero DEPENDENT variables WITHIN sa scope lang ng function. So ibig sabihin hindi sila pwede gamitin ng iba pang function or OUTSIDE sa function at naka depende ang OUTPUT / RESULT ng isang function sa kanyang mga parameters. Parang sa math "f(x) or function of x" kung saan yung "x" is a paremeter variable. if x = 10; what is f(x) = x + 2 ? Di ba?