What's new
  • Welcome to PHCorner forums. Take a moment to sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Help Help new build pc

Hi mga sir. Patulong naman po.
New pc build no display.
Mobo: colorful a320m
Cpu: athlon 200ge
Psu: inplay 700w
Ram: ddr4 8gb
Hdd: 250gb

Trny ko na po mag breadbording, kaso wala eh. Either vga or hdmi wala parin connection.

/Fans working
/lights working
/No post
/No beep sounds
 

nof3ar

Addict
Kapag brand new lahat dapat working na yan pagka assembled mo.Try mo na lang muna ilipat ng slot yung ram tapos yung mga cable ng psu be sure na nakainsert maigi sa slot at check mo maigi baka yung sa pcie ng psu sa gpu nainsert mo dun sa slot ng psu ng mobo magkaiba kasi yun.
 
S
Online sir binili eh. Oara makatipid sana. Kaso tipid pa nga. Ngayon nganga ako. Haha
 

Abdullah23

Established
boss tanggalin lahat ng nakasaksak sa mga mobo mo, tapos alisin din ang CMOS battery (nasa mobo din yung bilog na battery) hintayin lang mga 15 minutes then ibalik lahat sa mobo
 
1 Comment
S
Tried it sir. Pati yung cpu. Kaso wala parin. Ewan dapat ba exact 15minutes
 

ICE Coffee

꧁ ⭐⭐☕⭐⭐ ꧂
Contributor
subukan mo tanggalin yung cmos battery saka mo power on, check mo kung mag boot sya, kung nag boot sya nang walang cmos battery bili ka bagong cmos
 
Comment

Whazabi

Established
Ilan ba ram sticks mo? And dapat wag mo muna isalpak sa case pag mag testing ka. Ilabas mo lang muna components (lapag mo lang sa box ng mobo then dun mo muna i salpak ung importanteng parts) then try mo i boot kung mag on. Kung ayaw naman, at ginawa mo na lahat ng possible troubleshoots, baka nasa hardware na problema
 
1 Comment
S
Try ko sa shop sir. Para makita kung ano talaga. Durog kung ngyari na pyesa ang my tama
 

Ivan henyo

Established
unplug mo hdd tsaka psu try mo eh jumper search mo sa yt para ma reset yung bios then unplug mo cmos then ibalik mo antay ka mga 2-5 minutes wag mo muna tanggalin yung jumper tsaka mo eh balik ulit try mo muna eh on yung pc kahit walang naka attach na ram at hdd ,kung kusang mag bebeep oks nayan pag hindi balik ulit sa procedure. na confuse kasi ang bios kaya ganyan , tested kuna to kadalasan lang to nangyayari nag papalit ng VideoCard
 
1 Comment
S
Walang onboard speaker sir. Dko maririnig beepz. Tried reseting din sir. Pero d ako nagjumper eh
 

Online statistics

Members online
1,927
Guests online
2,138
Total visitors
4,065

Forum statistics

Threads
1,044,603
Messages
17,785,718
Members
1,503,916
Comments
889,875
Attachments
1,332,195
Profile posts
97,092
Top