Ginagawa ko naggi gisa ng baka thin slice lang pero kung mey pera ka wagyu/kobe beef ilagay mo. Tapos lagyan ng tubig at seasoning nung noodles kapag kumulo lagay mo gulay (pechay baguio,asparagus o repolyo pag wala alugbati na lang.haha at yung noodles sabay na sa luto ng gulay. Pag luto na lagay mo sa bowl tapos toppings sliced nilagang itlog, chicharon ,fried garlic,at chilli oil. Tas pingpingping na onionleaves.hahahh
Since instantnoodles name ko dapat may say ako sa post na to lol. Simple lang naman ang akin. Sa spicy pansit canton mag add lang ng cheese kaso ang gagawin ko ang una i boil ko muna ung noodles before tapos drain pero tiny bit under cooked. Yung tama lang kasi maluluto pa. So sa pan ilalagay mo yung sauce tsaka oil packet togther with the seasoning packet din add konting water kasi hihintayin mag boil yun so mag rereduce pa yun bag medyo nagba-bubble na add mo na yung keso. Usually binibili ko lang eh yung tig 15 or 16 na keso na naka pack sa eden tapos usually para yun sa dalawang spicy pansit canton. Pag medyo melty na yung cheese add back mo na yung noddles then haluin mo na. Make sure lahat ng noodles coated and then serve. Cheesey spicy pansit canton. Sorry kung magulo at mahaba...
sakin naman ito diskarte ko sa pancit canton na extra hot, instead na sa mantika dun ko bininiyak yung egg sa pinakuluang tubig half cook lang yung luto parang malasado (yung fresh pa yung dilaw yung at yung white lang ang medyo luto) then set aside mo muna. iluto mo na si pancit canton ready na si pancit canton ilagay mo sa ibabaw yung half cook na nilagang itlog then isama mo pag mix para maging sausy.
Since instantnoodles name ko dapat may say ako sa post na to lol. Simple lang naman ang akin. Sa spicy pansit canton mag add lang ng cheese kaso ang gagawin ko ang una i boil ko muna ung noodles before tapos drain pero tiny bit under cooked. Yung tama lang kasi maluluto pa. So sa pan ilalagay mo yung sauce tsaka oil packet togther with the seasoning packet din add konting water kasi hihintayin mag boil yun so mag rereduce pa yun bag medyo nagba-bubble na add mo na yung keso. Usually binibili ko lang eh yung tig 15 or 16 na keso na naka pack sa eden tapos usually para yun sa dalawang spicy pansit canton. Pag medyo melty na yung cheese add back mo na yung noddles then haluin mo na. Make sure lahat ng noodles coated and then serve. Cheesey spicy pansit canton. Sorry kung magulo at mahaba...
Ginagawa ko naggi gisa ng baka thin slice lang pero kung mey pera ka wagyu/kobe beef ilagay mo. Tapos lagyan ng tubig at seasoning nung noodles kapag kumulo lagay mo gulay (pechay baguio,asparagus o repolyo pag wala alugbati na lang.haha at yung noodles sabay na sa luto ng gulay. Pag luto na lagay mo sa bowl tapos toppings sliced nilagang itlog, chicharon ,fried garlic,at chilli oil. Tas pingpingping na onionleaves.hahahh
sakin naman ito diskarte ko sa pancit canton na extra hot, instead na sa mantika dun ko bininiyak yung egg sa pinakuluang tubig half cook lang yung luto parang malasado (yung fresh pa yung dilaw yung at yung white lang ang medyo luto) then set aside mo muna. iluto mo na si pancit canton ready na si pancit canton ilagay mo sa ibabaw yung half cook na nilagang itlog then isama mo pag mix para maging sausy.