What's new

Help Wimax bm623m always got disconnected. lan light just blinks with no signal bars

Status
Not open for further replies.

melvin31

Journeyman
Hi mga sir,

help po. bagong kabit lang ang wimax broadband ko, almost 2 weeks palang pero 5 times na na disconnect. 5 time narin nagpunta ang technician sa bahay, then they will fix it, then after 1 day. blinking light na naman ang LAN at wala akong connection. Ano po kaya ang error nito?
Hindi ma figure out ng bobong technician ng Globe eh! ngayon wala na naman akong connection pero ayoko ng tumawag sa kanila para mag pa job order. I'll häçk it nalang.

ano po ang first step to do? active pa po ang account ko sa Globe.wala rin po palang bars yung signal.
 
Last edited by a moderator:

WALANGMAGAWA

WALANGTIWALASAYO
Contributor
Hi mga sir,

help po. bagong kabit lang ang wimax broadband ko, almost 2 weeks palang pero 5 times na na disconnect. 5 time narin nagpunta ang technician sa bahay, then they will fix it, then after 1 day. blinking light na naman ang LAN at wala akong connection. Ano po kaya ang error nito?
Hindi ma figure out ng bobong technician ng Globe eh! ngayon wala na naman akong connection pero ayoko ng tumawag sa kanila para mag pa job order. I'll hâck it nalang.

ano po ang first step to do? active pa po ang account ko sa Globe.wala rin po palang bars yung signal.
boss kong pwede malaman ang location mo
 
Last edited by a moderator:
Status
Not open for further replies.

Online statistics

Members online
2,056
Guests online
1,121
Total visitors
3,177

Forum statistics

Threads
1,489,476
Posts
24,233,923
Members
1,731,825
Latest member
bryj143
Attachments
2,214,749
Profile posts
104,659
Top