What's new

Sa may Native Chicken jan.. Pasilip

images.jpeg
 

Attachments

samin boss may native chicken, sarap ng tinolang native chicken
 
baka nga. First time magluto ng native na manok eh, akala ko same lang sa 45 days.
same lang din pero iba ang lasa pag native, mas ok kung mag luluto ka ng native chicken ay igisa mo mabuti na may luya, tapos lagay ka na muna kunting pampalasa habang ginigisa mo, then pag gisado mo na yung manok mag lagay ka kunting tubig muna yung saktong tubig lang na ma cover nya yung mga slices mo ng manok, pakuluin mo yun hanngang sa mag mukhang parang malapot yung sabaw, saka ka mag dagdag ng kung gaano kadaming sabaw ang gusto mo, tapos yun palambutin mo na (ito yung mejo matagal na proseso),
 
same lang din pero iba ang lasa pag native, mas ok kung mag luluto ka ng native chicken ay igisa mo mabuti na may luya, tapos lagay ka na muna kunting pampalasa habang ginigisa mo, then pag gisado mo na yung manok mag lagay ka kunting tubig muna yung saktong tubig lang na ma cover nya yung mga slices mo ng manok, pakuluin mo yun hanngang sa mag mukhang parang malapot yung sabaw, saka ka mag dagdag ng kung gaano kadaming sabaw ang gusto mo, tapos yun palambutin mo na (ito yung mejo matagal na proseso),
Gaano katagal papakuluan? Sa 45 days kasi di pwede matagal dahil nadudurog ang laman.
 
Gaano katagal papakuluan? Sa 45 days kasi di pwede matagal dahil nadudurog ang laman.
malambot kasi ang laman ng 45days unlike sa native, depende yan kung gaano katagal, tusukin mo na lang ng tinidor para malaman mo kung malambot na, wag mo lang pressure cooker kasi iba parin ang lasa ng normal na pakulo talaga, ako na mas gusto ko mag luto ng tinolang manok sa kalang de kahoy eh ahaha
 

Similar threads

Back
Top