E eysi12 Honorary Poster Established Joined Jun 10, 2015 Posts 576 Reaction 99 Points 203 Jun 16, 2022 #1 Mga idol, ask ko lang kung ilang days kayang magtagal ng adobong sitaw bago mapanis? wala kasi akong ref, mag-isa lang ako. tsaka anong way ng pagluto ng adobong sitaw para tumagal bago mapanis. thanks!
Mga idol, ask ko lang kung ilang days kayang magtagal ng adobong sitaw bago mapanis? wala kasi akong ref, mag-isa lang ako. tsaka anong way ng pagluto ng adobong sitaw para tumagal bago mapanis. thanks!
L lunantionio Eternal Poster Established Jun 16, 2022 #2 yung sisig kong nasa mesa apat na araw nang naka takip oks pa din kinain ko kanina. Sitaw naman yan at adobo dalawang araw oks na oks pa yan. Hahahaha
yung sisig kong nasa mesa apat na araw nang naka takip oks pa din kinain ko kanina. Sitaw naman yan at adobo dalawang araw oks na oks pa yan. Hahahaha
E eysi12 Honorary Poster Established Jun 16, 2022 TS TS #3 lunantionio said: yung sisig kong nasa mesa apat na araw nang naka takip oks pa din kinain ko kanina. Sitaw naman yan at adobo dalawang araw oks na oks pa yan. Hahahaha Click to expand... Pano po ang luto ng sisig nyo?
lunantionio said: yung sisig kong nasa mesa apat na araw nang naka takip oks pa din kinain ko kanina. Sitaw naman yan at adobo dalawang araw oks na oks pa yan. Hahahaha Click to expand... Pano po ang luto ng sisig nyo?
P primosupremo Honorary Poster Jun 16, 2022 #5 adobong sitaw mo patuyuin mo tpos damihan mo mantika mag tatagal yan init init mo lng.
A Away From Keyboard Forum Guru Jun 17, 2022 #6 depende sa humidity, sanitation nang palagid at sanitation nang pag prepare at luto nang sitaw, type of vinegar, how it is cooked. but i got to say it will last for a week in a room temperature.
depende sa humidity, sanitation nang palagid at sanitation nang pag prepare at luto nang sitaw, type of vinegar, how it is cooked. but i got to say it will last for a week in a room temperature.
B Bold Eternal Poster Jun 17, 2022 #8 Kung kinain mo at di sumakit ang tyan mo ibig sabihin pwede pa. Pero mga salty foods kaya siguro 1 week. Preservative ang asin sa soy sauce.
Kung kinain mo at di sumakit ang tyan mo ibig sabihin pwede pa. Pero mga salty foods kaya siguro 1 week. Preservative ang asin sa soy sauce.
C Chicharongbaboy Forum Veteran Elite Jun 26, 2022 #9 yung adobong sitaw namin di nagtatagal ng 3 hrs. May masiba kasi dito samin e. jk hahahha