What's new

Trivia Powdered alkohol "just add water"

z3th

Eternal Poster
Joined
Feb 10, 2018
Posts
1,271
Reaction
309
Points
397
Powdered alkohol "just add water":unsure:;):ROFLMAO:
check nyu Fa lcohol "change F to P then remove space"

what do you think???:unsure:
 
Matagal na yan ah. Kung powdered ******* drink/cocktail yan, malamang i-ban sa Pilipinas he he unless as food additive sa food-processing ng businesses. As a drink, siyempre, malalasing ka nga dahil same ingredient din yung gamit! Alam ninyo naman sa Pilipinas, very conservative at parating nakatuon sa salitang "misuse" he he. Kahit ano naman pwedeng abusuhin. As example, Corex-D or even Robitussin na OTC drugs, pwede kayong maging high if taken onlarge doses

Doon naman sa "powdered water", meron din nyan pero ang term ay "dry water" or a form of "powdered liquid". Though mataas ang pursiyento ng tubig di yan classified na iniinom dahil sa silica content na masama sa ating katawan. Ang gamit nyan ay as "absorbent material" para i-trap or i-capture yung mga masamang elemento sa atmosphere as example or sa mga cosmetics para itaas yung moisture para sa ating balat.
 
kung yung price to abv ratio maganda bibili ako, pero kung subrang mahal at low abv at pangit lasa doon nalang ako sa knock out na mga cheap hard drinks.
Dekada na yan pre, kaya isipin mo lang, kung másáráp yan ay bukambibig na yan sa buong mundo noon pa. Ang advantage lang niya ay yung packaging na minimum space at madaling itago. Sa normal use as a drink, doon na lang tayo sa likido he he.
 
Last edited:
Dekada na yan pre, kaya isipin mo lang, kung másáráp yan ay bukambibig na yan sa buong mundo noon pa. Ang advantage lang niya ay yung packaging na minimum space at madaling itago. Sa normal use as a drink, doon na lang tayo sa likido he he.

yun nga eh, my 3rd process pa. meaning extra processing cost at mag lower ang abv nya. maganda talaga gawin nila kapag gusto nila maging drunken master ay mag aral sila nang brewing at distilling, tapos pakyawin nila mga malapit na ma bulok na mga prutas at gawin mash at pagktapos distill. makaka isang galon sila 1-3 months sa 25-40 abv.
 
yun nga eh, my 3rd process pa. meaning extra processing cost at mag lower ang abv nya. maganda talaga gawin nila kapag gusto nila maging drunken master ay mag aral sila nang brewing at distilling, tapos pakyawin nila mga malapit na ma bulok na mga prutas at gawin mash at pagktapos distill. makaka isang galon sila 1-3 months sa 25-40 abv.
He he, tama ka. Parang panahon namin sa Libya yan ah - wine-making for dummies. Marami kasing ubas doon sa lugar namin. Pinagtiyagaan lang muna yung baking yeast for fermentation basta merong ******* after 2-3 months he he kahit low abv. Walang imposible basta may paraan!
Since wala namang striktong alkohol prohibition sa Pilipinas, you don't need to do this unless it's your hobby, or you have materials but too far away from the alkohol commodity. Kahit ginatasan ng excite tax ng gobyerno yang beverages (including alkohol) and ******* taun-taon, ang mura pa rin ng "alkohol drinks" sa Pilipinas like GSM, WCW, EB (std./lite), TR, atbp. Para saan pa yang palkohol na di pa established sa taste as a drink and probably costly he he. Alangan din i-consume in powdered form o singhutin in worst cases he he. It has its own advantage, but since it poses a danger of misuse to some, it must be regulated like the original.
 

Similar threads

Back
Top